Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-576-86089873
Fax: + 86-576-85062320
E-mail: sales@zjaike.com
Nhà máy Hangzhou: NO.7,22nd St., Xiasha, Hàng Châu, Chiết Giang
Taizhou nhà máy: Yong'an khu công nghiệp, Taizhou, Chiết Giang

Vệ sinh tay máy sấy

1. tự động touchless cổng hồng ngoại, vệ sinh hơn

2. khô thời gian trong vòng 10-15

3. tốt nhất bằng thép không gỉ 304 đúc cover

4. đèn LED chỉ báo

5. kiểm soát nhiệt độ thông minh

AMAZON 2803A.png

Mô tả


1. cao tốc:nhiệt độ không khí 60m/s. cho máy sấy tay nhà vệ sinh: 20-40℃.

2.Dries tay trong vòng 10-12 giây và thời gian sấy là 66% nhanh hơn so với các máy sấy tay thông thường.

3. CE được chứng nhận và khuyến khích các vệ sinh tốt:Giấy ướt không có khăn và ít chất thải phòng tắm cho vi khuẩn phát triển trên thúc đẩy một môi trường lành mạnh có bao giờ các tay máy sấy thương mại được sử dụng cho nơi làm việc, nhà hàng, khách sạn có kiểu thiết kế riêng, Phòng tập thể dục, sắm, vv.

4. kẻ phá hoại bằng chứng của các tay máy sấy:Một mảnh thép không gỉ chải cover cho bảo vệ chống lại dấu vân tay, rust, Áo, khoai tây chiên và thiệt hại.

 

Tính năng sản phẩm


1.Nó được trang bị hệ thống cảm ứng tia hồng ngoại tự động và công nghệ tiên tiến chip điều khiển, có nhiều hơn hiệu suất ổn định và hiệu quả kiểm soát chính xác.

2. Với sự xuất hiện mới lạ và mịn đường do thiết kế chuyên nghiệp, phong cách thời trang do bộ phim màn hình công nghệ và kết hợp màu sắc đôi, nó làm cho sự kết hợp tốt nhất của phong cách thời trang và individuation.

3. Với động cơ tốc độ cao cho các mục đích đặc biệt, và bảo vệ chống rung động và tiếng ồn thấp, thiết kế, nó là cao efficency cho nó chỉ cần 10-15 phút để làm khô tay.

4.Với nhập khẩu thép không gỉ 304, đó là vững chắc, bền, đẹp và sáng.

5.Nó có chức năng bảo vệ để nhiệt độ cực kỳ cao, dài thời gian và siêu cao hiện nay, nó là an toàn hơn để sử dụng.

6.Địa điểm thích hợp: chẳng hạn như khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà hàng, nhà máy thực phẩm, bệnh viện, Phòng tập thể dục, Trung tâm mua sắm vv.

 

Ưu điểm sản phẩm


1. màu xanh lá cây kháng khuẩn:Liệu kháng khuẩn hiệu quả môi trường quốc tế mới nhất.

2. thọ lâu dài:Hơn 7-10 năm.

3. an toàn hiệu suất:Hơn thế, hơn hiện tại và over-sưởi ấm bảo vệ.

 

Đóng gói


Chúng tôi đóng gói tất cả các sản phẩm, sử dụng vật liệu bao bì chất lượng để đảm bảo an toàn và an toàn giao thông vận tải. Bao bì thực hiện dưới sự giám sát của đội ngũ các chuyên gia đóng gói, mà theo dõi mỗi và mọi hoạt động liên quan đến quá trình này.

 

Vận chuyển


Chi phí vận chuyển được tính vào tổng trọng lượng của tất cả các mục trong thứ tự của bạn. Chi phí vận chuyển tính theo thời điểm mua hàng đại diện cho một ước tính sử dụng các phương tiện tiêu chuẩn yêu cầu giao hàng cho dịch vụ nhận thư hoặc xử lý đặc biệt sẽ được lập hoá đơn riêng biệt dựa trên giá công bố cộng với vận chuyển nhỏ và lệ phí xử lý.


image001_副本.jpg

Hot Tags: Máy sấy, nhà vệ sinh tay Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, bán buôn, báo giá, giá, Mua, tùy chỉnh, trong kho, được thực hiện tại Trung Quốc
Yêu cầu thông tin