Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-576-86089873
Fax: + 86-576-85062320
E-mail: sales@zjaike.com
Nhà máy Hangzhou: NO.7,22nd St., Xiasha, Hàng Châu, Chiết Giang
Taizhou nhà máy: Yong'an khu công nghiệp, Taizhou, Chiết Giang

Trang chủ > Trường hợp

Trường hợp

Như một nhà sản xuất chuyên nghiệp với kinh nghiệm phong phú hơn 24 năm, AIKE loạt sản phẩm bao gồm máy sấy khô tay jet, máy sấy tay máy, Inox tay máy sấy và nhỏ tay máy sấy và một loạt các linh kiện điện tử máy sấy tay. Đội ngũ phát triển AIKE cam kết tích hợp công nghệ đặt và thiết kế đổi mới bằng cách sử dụng chỉ có đầu trang chất lượng vật liệu để đảm bảo tất cả các khách hàng hài lòng. Ứng dụng trường hợp là như sau:


Các dự án hợp tác quốc tế lớn: London 2012 Olympic Games


Các trò chơi Olympic là các sự kiện thể thao có ảnh hưởng nhất trên thế giới và cũng là một trong những hoạt động quan trọng nhất trên thế giới. Thế vận hội London 2012 định mua sắm thương hiệu của các tay máy sấy---AIKE tay máy sấy (AK2006H).


2012 London Olympic Games.jpg


Trạm, Sân bay và nơi công cộng khác: sân bay Ningbo


Sân bay Ningbo theo ưu tiên an toàn, Dịch vụ xuất sắc phát triển nguyên tắc cho hành khách, hàng hóa chủ, airlines, sự hiện diện của các đơn vị để cung cấp bảo vệ vượt trội. Vệ sinh và môi trường là vô cùng quan trọng ở sân bay. Là một công nghệ cao, biện hộ chất lượng cao, thương hiệu của các máy sấy tay AIKE có một tần số rất cao của sử dụng trong sân bay lớn ở Trung Quốc.


Ningbo Airport.jpg


Bệnh viện


Do bệnh viện là một nơi mà các vấn đề vệ sinh, tay máy sấy cũng vệ sinh vô cùng với nhiều mô hình trong đó có công nghệ để ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm mốc. AK2030 đã giúp đỡ bệnh viện giảm bớt gánh nặng của họ về môi trường cho hơn 20 năm! Chúng ta biết rằng mỗi nhà vệ sinh bệnh viện đã yêu cầu ứng dụng và thiết kế khác nhau, do đó có nhiều năng lượng hiệu quả vệ sinh tay máy sấy để lựa chọn, như AK2006H, AK2070, cho phép cơ sở của bạn để lựa chọn các máy sấy tay với quyền luồng khí, âm thanh và mức năng lượng cho các cơ sở của bạn.


Hospital.jpg


Trường học


AK2900 là một tuyệt vời phù hợp cho các trường học bởi vì nó cung cấp tùy chỉnh âm thanh và máy chảy tính năng để giữ cho các khối lượng của nó đến mức tối thiểu, do đó, nó sẽ không làm phiền trong lớp hiệu suất. Hơn nữa, do đó sẽ nhận ra tiết kiệm kinh tế và môi trường, do đó các trường cũng sẽ hưởng lợi từ AIKE máy sấy khô tay. Chuyển đổi từ khăn giấy để máy sấy tay năng lượng hiệu quả cho phép các trường học để tiết kiệm tiêu thụ năng lượng, giảm chất thải và tiết kiệm cây trong khi cũng giảng dạy sinh viên giá trị của nhiệm vụ phát triển bền vững của bạn.


School.jpg


Triển lãm lớn: Tổng Hội chợ triển lãm


Canton Fair (Trung Quốc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa hội chợ) đã là tổ chức thành công cho hơn 60 năm, đó là một sự kiện thương mại quốc tế toàn diện với lịch sử lâu nhất, quy mô lớn nhất, sự đa dạng lớn nhất của hàng hóa và các giao dịch tốt nhất kết quả tại Trung Quốc. Hợp tác giữa các máy sấy tay AIKE và diễn ra hội chợ trong nhiều năm, được chỉ định nhà cung cấp của Canton Fair vào năm 2015 đến năm 2017, cung cấp máy sấy tay 370 cho diễn ra hội chợ triển lãm hall (hội trường triển lãm Pazhou) toilet. Mang lại sức khỏe và thoải mái tay khô kinh nghiệm để hàng trăm triệu người mỗi năm.


Canton Fair.jpg


Chuỗi nhà hàng: KFC


KFC nhập vào thị trường Trung Quốc trong hơn thập kỷ qua, như vậy một thức ăn nhanh cạnh tranh cao dịch vụ công nghiệp, đã duy trì một đà phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ tỉ mỉ là một lý do quan trọng KFC là bất khả chiến bại. Bất cứ khi nào người lớn hoặc trẻ em, tất cả đều có một cảm giác Trang chủ. Để tăng sự thoải mái cho khách hàng, AIKE tay máy sấy được cung cấp (AK2630T) trong nhà vệ sinh.


KFC.jpg


Khách sạn ngôi sao: Shanghai Hilton hotel


Hilton, Chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới, để tạo ra một trải nghiệm thoải mái "nhà" sang trọng là mục tiêu. Khách sạn Hilton Shanghai yêu cầu khắc nghiệt của các chi tiết ở khắp mọi nơi, với đồ nội thất hiện đại nhất, đầy đủ chức năng nhà bếp, dụng cụ hiện đại và AIKE thương hiệu sản phẩm: AK2030.


Hilton Hotel.jpg


Các dự án hợp tác lớn: 2022 Châu á Stadium


Châu á là trò chơi toàn diện lớn nhất ở Châu á, trong quá trình áp dụng cho các trò chơi Châu á, Hangzhou đưa ra khái niệm "xanh, thông minh, Thrifty Civilized" và đó là những gì chúng tôi tuân thủ các máy sấy tay AIKE. Là một công ty dành riêng cho sự phát triển của tốc độ cao máy sấy tay, AIKE tay điện máy sấy đầy đủ gồm các đặc tính của "bảo vệ môi trường" và "trí tuệ". Sau khi cạnh tranh khốc liệt, máy sấy tay AIKE đã được chọn là máy sấy tay chính thức cho 2022 Châu á tại Trung tâm thể thao Olympic hàng Châu, Sân vận động chính Châu á.


2022 Asian Games Stadium.jpg


Nhà hàng


Sự chuyển đổi đã diễn ra ở nhiều nhà hàng hiện đại trong thiết kế trong thập kỷ vừa qua, nhà vệ sinh đã trở thành một khu vực mà tiếp tục ngày càng quan tâm garner, và môi trường và phong cách của nhà vệ sinh nhà hàng thường có liên quan đến các kinh nghiệm ăn uống của khách hàng. Thiết kế cẩn thận washrooms sẽ có một tác động tích cực vào việc kinh doanh nhà hàng, và máy sấy tay là một cách đơn giản và không tốn kém để Cập Nhật sự xuất hiện của nhà vệ sinh. Hơn nữa, giống như AK2800 máy sấy tay bằng thép không gỉ có thể cải thiện môi trường nhà vệ sinh bởi vì họ không có thể gây ra tắc nghẽn của thùng rác lon và giúp giải quyết vấn đề khăn giấy không thể giải quyết.


Restaurant.jpg